‘ลิ้นชักเก็บเงิน’ สุดยอดตัวช่วยร้านอาหารที่ทุกๆ ร้านควรมี

ในวงการธุรกิจที่ไม่หยุดนิ่งมักมีการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาเป็นตัวช่วยเสมอ  รวมไปถึงระบบการขายหน้าร้านที่เปลี่ยนแปลงไปเช่นกัน ที่มีการคิดค้นวิธีการในการร่นเวลาการทำงานลงไปพร้อมๆ กับเพิ่มประสิทธิภาพให้มากขึ้น ระบบ Point Of Sale (POS) จึงเข้ามาตอบโจทย์การเพิ่มสปีชหน้าร้านได้เป็นอย่างดี โดยใช้ลิ้นชักเก็บเงินเป็นตัวเพิ่มความเร็วให้ร้านค้าเเล้ว ระบบ Point Of Sale (POS) คืออะไร ลิ้นชักเก็บเงินช่วยได้เเค่ไหน

ข้อดีของการใช้ ‘ลิ้นชักเก็บเงิน’ ในจุดชำระเงิน

   เนื่องจากการใช้ ‘ลิ้นชักเก็บเงิน’ ได้เข้ามาปฎิวัติการค้าขายแบบเดิมๆ  ที่ย้อนกลับไปในอดีตจะพบว่าร้านค้าต่างๆ มักเก็บเงินไว้ในกล่อง กระปุก ซึ่งไม่เอื้ออำนวยต่อธุรกิจในระยะยาว โดยการเปลี่ยนมาใช้ ‘ลิ้นชักเก็บเงิน’ แบบใหม่ที่มีการเชื่อมต่อกับระบบ POS มีข้อดีดังนี้

1. แข็งเเรง ทนทาน  

   โดยบางรุ่นผ่านการทดสอบปิดเปิดมากกว่า 1 ล้านครั้งมีความเที่ยงตรงสูง ทำให้ไม่มีการสั่นเมื่อเปิด-ปิดลิ้นชัก การลงทุนกับลิ้นชักเก็บเงิน 1 เครื่องจึงเป็นสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดเพราะทนทาน ใช้ได้นาน

2. ป้องกันการงัดขโมย  

   เป็นเรื่องไม่ง่ายเลยที่จะงัดขโมยหรือยกลิ้นชักเก็บเงินไปทั้งชิ้น เพราะมีระบบล็อคอย่างดี ทำให้ป้องกันจากพวกโจรต่างๆ ช่วยรักษาเงินให้ของคุณให้อยู่รอดปลอดภัย

3. ป้องกันการทุจริตของพนักงาน

   แน่นอนว่าเจ้าของธุรกิจอาจไม่สามารถเฝ้ากิจการของตัวเองได้ตลอดเวลา  ซึ่งการจ้างพนักงานมาดูแลเงินก็มีความเสี่ยง  แต่ลิ้นชักเก็บเงินดีๆ จะมีระบบในการส่งสถานะเปิด-ปิดไปที่ Output ของระบบที่ติดตั้งเอาไว้ได้ด้วย

   ลองใช้เวลาศึกษาเพื่อทำความเข้า  และเลือกใช้โปรแกรม POS รวมถึงลิ้นชักเก็บเงินที่มีคุณภาพดูนะคะ  รับรองว่าจะเป็นอีกเคล็ดลับหนึ่งที่มาช่วยติดสปีชให้ธุรกิจของคุณได้อย่างแน่นอน

ระบบ Point of sale ที่มีลิ้นชักเก็บเงิน


Eakkarat Soodkhaw ( Sales Manager)

November 25, 2019

Matrix POS ทำให้การบริหารร้านของคุณเป็นเรื่องง่าย ใช้ได้กับ "ร้านอาหารและร้านกาแฟ" ทุกรูปแบบ

ติดต่อสอบถาม : 02-969-7601-2

อีเมลล์ : sales@matrix.in.th