ใส่ใจดูแลสุขภาพในสถานการณ์โรคระบาด

1. ผู้คนเริ่มมาใส่ใจในความสะอาดมากขึ้น

        เป็นที่แน่นอนว่าในขนาดนี้ผู้คนส่วนใหญ่ใส่ใจกับเร่องความสะอาดมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องการล้างมือหรือการที่หาเจลฆ่าเชื้อมาใช้ แน่นอนว่าสำหรับร้านอาหารสิ่งสำคัญที่สุดที่จะเป็นเครื่องการรันตีความเชื่อมั่นให้กับลูกค้านอกเหนือจากความรสชาด การใส่ใจลูกค้าแล้วเรื่องความสะอาดก็อาจต้องมาเป็นที่หนึ่งไม่แพ้สิ่งต่างๆเหล่านี้ ชึ่งจะเห็นได้จากการที่แต่ละร้านจะมีเจลล้างมือหรือแอลกฮอลล์วางไว้สำหรับลูกค้าในการสั่งกลับบ้าน

2.ผู้บริโภคมองหาสิ่งอำนวยความสะดวกมากขึ้น

     ในสถานะการที่ผู้คนเริ่มวิตกกังวลเกี่ยวกับโรคโควิด-19  ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยออกจากบ้านกันการที่ผู้คนไม่ออกจากบ้านอาจทำให้ธุรกิจการส่ง Delivery ได้กลายเป็นสิ่งหนึ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่นึกถึงเป็นอันดับแรกหรือแม้แต่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปก็มีบริการจัดส่งสินค้ากันไม่แน่ว่าหลังจากที่เราผ่านพ้นวิกฤติโรคระบาดครั้งนี้ไปได้เราอาจจะได้เห็นธุรกิจนี้มากขึ้นกว่าเดิมก็เป็นได้

3.ผู้คนเริ่มรักสุขภาพมากขึ้น

    แม้ว่าในปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่เริ่มจะหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องการกินหรือการออกกำลังกายธุรกิจอาหารสำหรับคนรักสุขภาพก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่หลายๆคนให้ความสนใจอยู่ไม่ว่าจะเป็น อาหารคลีนหรือผักออแกนนิค  ทั้งนี้ก็อาจเป็นธุรกิจที่น่าจะขายดีเหมาะกับช่วงเวลานี้ที่ใครๆต่างก็กลัวการติดเชื้อโรคระบาด

            ก็ได้แต่หวังว่าวิกฤติโรคระบาดนี้จะอยู่กับเราในอีกไม่นานแล้วเราก็จะได้กลับมาใช้ชีวิตเหมือนเดิมอย่างที่เราเคยเป็นไม่ว่าจะไปเดินห้างสรรพสินค้า การนั่งทานอาหารนอกบ้านหรือการไปเที่ยวต่างจังหวัดสิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่ทุกคนเฝ้าคอยว่ามันจะมาถึงเมื่อไร แต่สิ่งที่เราจะทำได้ตอนนี้คือเราต้องหันมาดูแลสุขภาพร้างกายเราให้แข็งแรงอย๕ตลอดเวลา

Eakkarat Soodkhaw ( Sales Manager)

May 1, 2020

Matrix POS ทำให้การบริหารร้านของคุณเป็นเรื่องง่าย ใช้ได้กับ "ร้านอาหารและร้านกาแฟ" ทุกรูปแบบ

ติดต่อสอบถาม : 02-969-7601-2

อีเมลล์ : sales@matrix.in.th